Vali du lịch nhỏ tiện dụng

Trong những chuyến đi ngắn ngày thì lựa chọn cho mình chiếc vali du lịch nhỏ tiện dụng là hoàn toàn hợp lý. Cùng tham khảo các mẫu vali du lịch kích thước vừa vặn tại cửa hàng chúng tôi nhé.

Vali du lịch nhỏ

Vali du lịch nhỏ

Vali du lịch nhỏ có nhiều dạng khác nhau, chủ yếu là hình chữ nhật. Kích thước nhỏ gọn của nó chính là điểm lớn nhất khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn. Các thiết kế về ngăn, dây đeo, thanh kéo đẩy, của vali đẩy nhỏ không khác gì nhiều so với vali đẩy loại lớn. Tuy có kích thước nhỏ, thế nhưng thực sự thì loại vali này có thể đựng hành lý không kém so với các vali cỡ trung và cỡ đại.

Vali du lịch thời trang

Vali du lịch thời trang

Bạn sẽ di chuyển thật dễ dàng, thoải mái cùng chiếc vali kích thước nhỏ, vừa vặn hơn một chiếc vali to cồng kềnh, kích thước lớn. Ngoài ra, thiết kể của vali nhỏ nhìn trẻ trung, năng động và đa dạng hơn. Nếu như loại vali to nhìn vào rất thô kệch, cồng kềnh và cũng khó trang trí, thiết kế, thì loại vali du lịch nhỏ này có thể được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau. Ngoài ra, nó cũng có nhiều màu sắc hơn, đa dạng hơn.

Vali du lịch vỏ cứng bền đẹp

Vali du lịch vỏ cứng bền đẹp

Tuy nhìn bên ngoài, vali du lịch nhỏ trông có vẻ khá bé nhưng lại đựng được khá nhiều đồ. Nếu đem so với loại vali nặng, to thì tất nhiên không thể chứa nhiều đồ bằng, tuy nhiên nó lại cũng có thể chứa được đồ dùng cho những chuyến đi chơi ngắn ngày hay những chuyến công tác vài ngày. Giá cả của sản phẩm cũng tương đối mềm hơn so với vali loại to.

Vali du lịch nhiều kích cỡ

Vali du lịch nhiều kích cỡ

Với các kiểu dáng đa dạng, mặt hàng phong phú, địa chỉ validulich.info là lựa chọn thích hợp cho những bạn đang có nhu cầu mua vali du lịch nhỏ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thông tin mua sắm hữu ích nhé.

Speak Your Mind

*